cars wallpapers girls wallpapers

sửa chữa nhà|chống thấm|may tinh bang gia re|diệt mối|dịch vụ diệt mối|dong ho|sửa chữa điện|sửa điện nước


Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Công Nghiệp Thiên Phú

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Công Nghiệp Thiên Phú là một trong những doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất dây và cáp điện cho ngành điện lực và cho dân dụng.


Với tôn chỉ cung cấp ra thị trường những sản phẩm đạt chất lượng quốc tế cũng như giữ vị trí hàng đầu tại Việt Nam, Tập đoàn Công nghiệp Thiên Phú đã đầu tư dây chuyền thiết bị công nghệ kỹ thuật hiện đại đồng bộ của Nhật Bản, Đức và Ý, có độ chính xác cao, có khả năng đưa ra các sản phẩm đáp ứng được tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng. Chính vì vậy mà sản phẩm của Thiên Phú như SangJin, HeeSung (liên doanh với Hàn Quốc),.. đã được người tiêu dùng, các nhà thầu xây dựng luôn luôn tin tưởng và ngày một quan tâm nhiều hơn. Sản phẩm của Thiên Phú được phân phối rộng khắp cả nước, và được sử dụng trong các công trình trọng điểm quốc gia.

Trải qua hơn 15 năm xây dựng và phát triển, Công ty luôn chú trọng đầu tư chiều sâu, mở rộng sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm với những thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến và hệ thống quản lý chất lượng hiệu quả. Các sản phẩm của Công ty đều được cấp giấy chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn quốc gia TCVN của Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng. Với công nghệ và thiết bị sản xuất dây và cáp điện của Châu Âu, các sản phẩm của Công ty đều đạt các tiêu chuẩn như của Châu Âu (IEC/DIN), Mỹ (ASTM), Nhật Bản (JIS). Hệ thống quản lý chất lượng của Công ty đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008.

Một góc showroom Dây cáp điện Thiên Phú.
Công ty đã nhận được nhiều bằng khen, chứng nhận của các cơ quan, tổ chức như: huy chương vàng hàng Việt Nam chất lượng cao hằng năm, Giấy chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn quốc tế, Cúp sen vàng hội chợ Eximpo Việt Nam, Huy chương vàng vì sự nghiệp đổi mới công nghệ và xúc tiến thương mại, chân dung Bạch Thái Bưởi – trao tặng Chủ tịch HĐQT Phạm Quang Hoàn, giải thưởng Doanh nhân văn hóa, Giải thưởng vì sự tiến bộ xã hội và phát triển bền vững,..
Thiên Phú đã xây dựng quan hệ bạn hàng gắn bó và là nhà cung cấp chính các sản phẩm của mình cho các đơn vị trong ngành điện; các chung cư, khu đô thị trên toàn quốc.


Công trình Khu đô thị Sài Đồng – Gia Lâm
Chất lượng, uy tín, vững bền đã làm cho thương hiệu Dây cáp điện Thiên Phú ngày một khẳng định vị trí của mình trong lòng khách hàng và trở thành người bạn thân thiết trong mỗi công trình xây dựng.